CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG HỌC THỜI ĐẠI SỐ!

mình giới thiệu một trang web cực hay để học online

đây là xu thế của vài năm tới

hãy ghé qua để tham khảo nhé.

Bạn thân mến,
Tiếp nối truyền thống hiếu học quý báu của cha ông từ ngàn xưa, các thế hệ học trò Việt thời nay vẫn đang ngày đêm miệt mài học tập, tích lũy tri thức để chuẩn bị vững chắc cho tương lai lâu dài của bản thân, để góp công học tập làm vẻ vang non sông, sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác hằng trông đợi. .

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mỗi học sinh trên con đường học tập, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục, xây dựng xã hội học tập, Trường học Thời đại Số – Hocmai.vn đã và đang đem đến cho Bạn một môi trường, một cơ hội học tập mới với phương pháp và công nghệ tiên tiến dựa trên cơ sở lấy tinh thần tự học làm gốc.

Tham gia Trường học Thời đại Số, Bạn sẽ được học với các bài giảng biên soạn công phu bởi các thày cô giáo giỏi nhất đến từ các trường phổ thông và đại học hàng đầu cả nước; được cọ xát, giao lưu, học hỏi, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với hàng trăm ngàn bạn học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc thông qua các bài thi và kiểm tra từ thư viện khổng lồ hàng ngàn đề trắc nghiệm và tự luận cũng như qua Diễn đàn dành cho thế hệ học trò Việt mới – Diendan.hocmai.vn.

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn trong việc chọn trường, chọn nghề hoặc tìm câu trả lời cho các vướng mắc trong học hành, thi cử nhờ hệ thống tư vấn và gia sư trực tuyến cùng với kho thông tin đầy đủ và cập nhật nhất về thời sự giáo dục, định hướng nghề nghiệp, du học – Tintuc.hocmai.vn.

Sau các giờ học căng thẳng, Bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ, toàn diện về các kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất trong cuộc sống thông qua các bài viết được sàng lọc cẩn thận và tập hợp một cách hệ thống trên Giailao.hocmai.vn.

( hoccachsong sưu tầm từ hocmai.vn )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: